Travel and Lifestyle

, ,

The Verona at Tub Lan ที่พักสไตล์อิตาลี แต่อยู่ที่ปราจีนบุรี


The Verona at Tub Lan
ที่พักสไตล์อิตาลี แต่อยู่ที่ปราจีนบุรี"พักที่ The Verona at Tub Lan
เหมือนได้หลุดมายังอีกดินแดนหนึ่ง"


เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน จ.ปราจีนบุรี ที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองเวโรน่า ประเทศอิตาลี เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งความรัก มีการจำลองแลนมาร์กยอดฮิตของเมืองเวโรน่ามาไว้ที่นี่ด้วย บรรยากาศโรแมนติก การตกแต่งสวยงาม ทำให้เรารู้สึกเหมือนหลุดไปยังอีกดินแดนหนึ่งเลยล่ะ


เหตุผลที่คุณควรมาพักที่ The Verona at Tub Lan

- คุณจะรู้สึกเหมือนหลุดไปยังอีกดินแดนหนึ่ง ราวกับว่าไม่ใช่ประเทศไทย
- การตกแต่งสวยงาม บรรยากาศโรแมนติกสไตล์อิตาลี
- อากาศดี เพราะที่นี่ใกล้กับวังน้ำเขียว แหล่งโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลกเชียวนะ
- ห้องพักสวย หลับสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี 
- พักที่นี่ไม่ต้องกลัวเบื่อ เพราะมีกิจกรรมมากมาย นั่งรถชมฟาร์ม ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ตะลุยเมืองคาวบอยจำลอง สัมผัสกลิ่นอายตะวันตก สนุกสนานไปกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์มันส์ๆ


The Verona at Tub Lan Boutique Hotel & Resort

บูทีคโฮเทล สไตล์อิตาลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองเวโรน่า ประเทศอิตาลี สไตล์การตกแต่ง มู้ดและโทนต่างๆ ก็ทำได้ค่อนข้างดีมาก ทำให้เรารู้สึกเหมือนหลุดไปยังอีกดินแดนหนึ่งราวกับว่าไม่ได้อยู่ประเทศไทย


ส่วนนี้จะเข้าได้เฉพาะลูกค้าของทางโรงแรมเท่านั้น
สำรวจห้องพัก Verona Deluxe Room

ห้องพักแบบสตูดิโอ สัมผัสบรรยากาศวิวทะเลสาบเปิดประตูหลังห้องไปเราจะพบกับวิวทะเลสาบแอบดูบรรยากาศข้างๆ ห้องพัก

นอกจากห้องแนวสวยหวานโรแมนติกแบบที่เราเข้าพัก ที่ The Verona ยังมีห้องพักอีกหลายประเภท  ทั้งกระโจมสไตล์คาวบอย ไปจนถึงบ้านหลังใหญ่ๆ ที่สามารถรองรับแขกได้เป็น 10 ท่าน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Rooms : The Verona (ในส่วนของเว็บไซต์นั้นก็อาจจะโชว์เป็นราคาเต็ม เพื่อนๆ ลองไปแวะชมโปรโมชั่นทางแฟนเพจ The Verona at Tub Lan กันดูนะ เขามีจัดโปรโมชั่นเรื่อยๆ ตลอดทั้งปี)


The Verona at Tub Lan
"ดินแดนแห่งรัก อาณาจักรแห่งการพักผ่อน"

หลังจากเช็คอินเข้าห้องพักเรียบร้อย เราไปสำรวจโซนด้านหน้ากันดีกว่า นอกจากจะเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ช็อปปิ้งมอลล์ และปั๊มน้ำมัน บริเวณโซนด้านหน้าจะมีจุดถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่จำลองมาจากเมืองเวโรน่า ประเทศอิตาลีอีกด้วย


สะพาน Castelvecchioหอคอย Lamberti หอคอยประจำเมืองเวโรน่า สามารถชมวิวได้ 360 องศา
รูปปั้นจูเลียต มีความเชื่อว่าเมืองเวโรน่าเป็นบ้านเกิดของจูเลียต คู่รักของโรมิโอ
แห่งนิยายอมตะนิรันดร์กาลของ วิลเลียม เชคสเปียร์
มื้อเช้า ณ BLACKWOOD BAR & RESTAURANT

ร้านอาหารไทย อินตาเลียน ฟิวชั่น : บริเวณร้านนี้คือส่วนที่เราจะมารับประทานอาหารเช้ากันค่ะ มื้อเช้าจะรวมอยู่ในราคาที่พักแล้ว ส่วนมื้อกลางวัน และมื้อเย็น ทางร้านเขาก็จะเปิดบริการตามปกติน้า ใครที่ไม่ได้เข้าพักที่นี่ก็สามารถมานั่งรับประทานอาหารกันได้


โดยปกติอาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟต์ แต่ในวันที่แขกเข้าพักจำนวนไม่มาก ทางโรงแรมจะปรับเปลี่ยนเมนูเป็นแบบรายการ แล้วให้เราเลือกตามสั่งได้อย่างไม่อั้นเลย ซึ่งแต่ละเมนูรสชาติอร่อยใช้ได้เลย


ซุปเห็ด กาแฟ ไมโล น้ำผลไม้ต่างๆ เพียบ


สลัดผักยามเช้า
ข้าวต้มปลากระพงชิ้นใหญ่เต็มคำ

อเมริกันเบรคฟาสต์ต่างๆ

กิจกรรมต่อไปของเราหลังรับประทานมื้อเช้าเสร็จเรียบร้อย ก็คือการนั่งรถชมฟาร์ม The Verona กัน โดยตั้งแต่เราเช็คอิน ทางโรงแรมจะให้ริสแบนด์กับเราไว้ใช้ในการนั่งรถชมฟาร์มแบบฟรีๆ ถ้าเราอยากใช้บริการก็ติดต่อตรงล็อบบี้ แล้วพนักงานจะประสานงานให้รถมารับเราค่ะ สะดวกสบายมากริสแบนด์สำหรับนั่งรถชมฟาร์ม The Verona


THE VERONA FARM & COWBOY ZONE

ที่ The Verona at Tub Lan ไม่ได้มีแค่เพียงบรรยากาศโรแมนติก หวานซึ้งสไตล์อิตาลีเท่านั้น แต่ยังมี Cowboy Zone ให้เราได้บู๊เท่ สนุกสนานกันอีกด้วย เราจะนั่งรถชมฟาร์ม และแวะเที่ยวไปยังจุดต่างๆ การให้บริการในส่วนนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น.

เริ่มแวะจุดแรกกันที่ทุ่งคอสมอส ในส่วนนี้จะเป็นแปลงไม้ดอกที่ปลูกเวียนไปทั้งปี อย่างตอนที่เราไปคือได้เจอกับทุ่งคอสมอส ดอกสีเหลืองเล็กๆ น่ารักแบบนี้ บรรยากาศดีมาก แนะนำให้แวะชมกันตั้งแต่ครึ่งเช้า จะได้ไม่เจอแดดร้อนกันจนเกินไป


ในช่วงที่เราเข้าพักมีพายุเข้าประเทศเพื่อนบ้าน แต่ส่งผลกระทบมายังบ้านเราทำให้ช่วงนั้นฝนตกทั้งวันเลย แม้อากาศจะบูดๆ ไปบ้าง แต่เราก็โชคดีที่ได้เจอหมอกจากบนภูเขาแทน ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีในการเที่ยวชมฟาร์มได้มากเลยทีเดียวล่ะกิจกรรม Adventure ของที่นี่ก็มีหลากหลายกิจกรรมให้ได้เล่นสนุก อาทิ ปีนหน้าผา ขับรถเอทีวี พายเรือคายัค แต่เราไม่ได้ลองเล่นอะไรสักอย่าง แค่เดินดูเฉยๆ เพราะฝนตกปรอยๆ มาทั้งวันเลยไม่สะดวกเท่าไหร่


มาต่อกันที่เมืองคาวบอยจำลอง สัมผัสกลิ่นอายตะวันตกกิจกรรมยิงปืน ยิงธนูต่างๆ ในโซนนี้ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


นี่คือรถชมฟาร์มที่เรานั่งมานั่นเอง


พี่ๆ พนักงานยินดีให้บริการ สุภาพ น่ารัก


น้องรอพี่ๆ มาให้อาหารอยู่นะคร้าบบบที่นี่มีนั่งรถม้า แล้วก็มีคอร์สสอนขี่ม้าด้วย ในส่วนนี้ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ตะลุยเมืองคาวบอยจำลองเป็นที่เรียบร้อย เราก็ปิดจ็อบการนั่งรถเที่ยวชมฟาร์ม ไปต่อกันทางโซนริมทะเลสาบต่อ ไปลองล่องกอนโดลากันตามคำแนะนำของพนักงานผู้ใจดี จริงๆ โปรแกรมแนะนำดั่มเดิมจากทางโรงแรมคือให้นั่งกอนโดลาชมพระอาทิตย์ตกดิน แต่สำหรับวันที่เราไปนั้น แค่เดินเล่นได้น้องก็ดีใจมากๆ แล้วจ้าา ฝนตกไม่พักเลย เราเลยลองล่องเรือมันตอนกลางวันนี่แหละ ไหนๆ ก็ไม่ได้แดดร้อนอะไร แล้วมีช่วงที่ฝนหยุดตกพอดี^^พี่พนักงานพายเรือ มีการแต่งตัวตามต้นฉบับประเทศอิตาลีซะด้วยล่องเรือไป คุยกับพี่พนักงานไปก็เพลินดี
แวะสำรวจโซนต่างๆ กันต่อ


แวะมาหาอะไรรับประทานที่ร้าน Blackwood Bar & Restaurant อีกครั้งก่อนกลับกรุงเทพฯ โซน The Terrace Outdoor บรรยากาศริมทะเลสาบ เหมาะกับการมานั่งรับประทานมื้อเย็นแบบโรแมนติกๆ มาก แต่เราลุยตั้งแต่มื้อเที่ยงกันไปเลยค่ะ ใช้เวลาให้คุ้มค่า
ปิดท้ายที่โซนด้านหน้าก่อนกลับ แวะขึ้นหอคอยจำลอง Lamberti
หอคอยประจำเมืองเวโรน่า ชมบรรยากาศ 360 องศาของที่นี่กัน

วิวจากบนหอคอย เห็นโซนที่พักของเราด้วย
"สวยหน้าฝน ฟินหน้าหนาว สนุกหน้าร้อน"


พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจจองห้องพักที่ The Verona at Tub Lan เพียงแค่บอกว่ามาจากเพจ วงกลม. ก็จะได้รับของที่ระลึกจากทางโรงแรมฟรีไปเลยย สามารถสำรองที่พักได้ทาง Line@ : @veronatublan (มี@ด้วยนะคะ)


The Verona at Tub Lan จ.ปราจีนบุรี

ใกล้กับวังน้ำเขียว อากาศดี แหล่งโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก
พิกัด​ : https://goo.gl/maps/RKGB6NBJxpPQngGa6
โทร : 096-324-4423


#WongGlom #TheVeronaAtTubLan #เดอะเวโรน่าแอททับลาน #ที่พักสไตล์ยุโรป #ที่พัก #ปราจีนบุรี


Share: